Hãy like Fanpage để cập nhật thông tin ưu đãi chính thức từ Mirum

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TỪ NHÀ MÁY COREANA HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC SẢN XUẤT

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hiện tại Long Gia Cát đã trở thành một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, với hệ thống  hàng trăm đại lý trên toàn quốc và hàng nghìn các khách buôn lớn nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều đại lý và đem những mỹ phẩm chất lượng tốt nhất đến tay mọi người, Long Gia Cát luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên ... tham gia và hệ thống đại lý của chúng tôi. Gia nhập hệ thống của Long Gia Cát, các đại lý sẽ được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nguồn thu nhập ổn định, gặp mặt chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh ...

 

 

 

 

- Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà phân phối.

- Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi đạt doanh số.

- Được đào tạo, hỗ trợ kiến thức sản phẩm, kiến thức chăm sóc da, kĩ năng bán hàng,

   marketing thúc đẩy lợi nhuận.

- Được tham gia vào các chương trình giao lưu định kì với các đối tác và khách hàng khác.

- Ngoài ra còn có các hỗ trợ và phối hợp khác tùy theo thời điểm và tình huống cụ thể nhằm đạt mục tiêu phát triển thị trường.

 

 

 

- Đối tượng: Tất các các tổ chức hay cá nhân sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu và đủ tiềm lực kinh tế để kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

-  Nghĩa vụ của đại lý: Thực hiện mua và bán lại mỹ phẩm của Long Gia Cát theo đúng quy định, mức giá niêm yết của công ty. Nghiêm cấm mọi hình thức phá giá. Quá trình đánh giá năng lực đại lý.

- Xem xét hồ sơ năng lực.

- Tiến hành khảo sát thực tế.

- Thương lượng để đi đến ký kết hợp đồng.

- Tiến hành cung cấp sản phẩm, bảng hiệu và tài liệu quảng cáo.

 

 

 

- Cung cấp đầy đủ chủng loại các mặt hàng mỹ phẩm do Long Gia Cát phân phối. Cam kết mỹ phẩm chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan đến mỹ phẩm.

- Tạo dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững, đôi bên cùng có lợi bền vững.

- Tích cực chia sẻ mọi thông tin về sản phẩm, biến động thị trường và kịp thời hỗ trợ công bằng mọi đại lý. Nắm bắt xu hướng kinh doanh hiện đại, Long Gia Cát xây dựng và phát hệ thống đại lý mỹ phẩm một cách sâu rộng và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

Trở thành đối tác
Bạn biết sản phẩm này từ đâu

(028) 6286 2229