Hãy like Fanpage để cập nhật thông tin ưu đãi chính thức từ Mirum

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TỪ NHÀ MÁY COREANA HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC SẢN XUẤT

GIỚI THIỆU CHUNG

Hãng mỹ phẩm Mirum tự hào là dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc thế hệ mới. Mirum được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy Coreana - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, sự ra đời của Mirum được coi là dòng mỹ phẩm thời thượng, biểu tượng hoàn hảo cho mỹ phẩm từ thiên nhiên của Hàn Quốc tạo nên tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay.  

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Mirum:

 • Ra đời từ nhà máy Coreana Hàn Quốc - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, Mirum trở thành biểu tượng cho dòng thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên thuộc tập đoàn mỹ phẩm Sooin Cosmetics của Hàn Quốc.

  Trước khi chính thức sáng tạo nên các dòng mỹ phẩm thế hệ mới của riêng mình như Mirum, tập đoàn Sooin Cosmetics đã sở hữu bề dày kinh nghiệm và đạt thành tựu đáng kể trong ngành làm đẹp. 

 • Với nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm, dòng sản phẩm thế hệ mới kết tinh sự hoàn hảo của tất cả nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trước đó cộng thêm các bước cải tiến mới vượt trội, Mirum chính thức ra đời vào năm 2014 tạo được tiếng vang lớn bởi sự an toàn, chất lượng, hiệu quả hoàn hảo trong từng sản phẩm.  

 • Chính thời điểm này, tập đoàn Sooin Cosmetics đã có nhiều thành tựu khẳng định bước tiến vượt bậc như:

  - Đăng ký làm thành viên chính thức của KOTRA (Cơ quan Xúc tiến Thương mại - Đầu tư Hàn Quốc) và Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc.

  - Chính thức cung cấp mỹ phẩm phát triển riêng miễn thuế.

  - Gia nhập và phát triển mạnh mẽ tại thị trường các nước như: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Mỹ… và hiện nay Mirum đã có mặt trên toàn cầu.

THẾ MẠNH THƯƠNG HIỆU

Thế mạnh của thương hiệu mỹ phẩm Mirum:

 • Mirum là biểu tượng dòng mỹ phẩm cao cấp từ thiên nhiên của Hàn Quốc, chuyên về nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe làn da và trang điểm tổng thể. Cho đến nay, Mirum đã phát triển lớn mạnh và tạo được uy tín thương hiệu trên toàn cầu nhờ vào đặc điểm an toàn, chất lượng, hiệu quả. 

 • Mỹ phẩm Mirum phong phú, đa dạng bởi các dòng sản phẩm dưỡng da và trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, bao hàm trọn vẹn quy trình dưỡng da, làm đẹp; các dòng sản phẩm của Mirum mang tính kết hợp hỗ trợ lẫn nhau trong một quy trình chăm sóc da khép kín giúp đạt hiệu quả tối ưu mang lại cho làn da vẻ đẹp hoàn hảo. 

 • Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của Mirum chính là thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý với tỉ lệ hoàn hảo. Hãng sở hữu công nghệ và công thức độc quyền, an toàn lành tính, dược liệu quý độc nhất vô nhị như nhân sâm hoang dã nuôi cấy 110 năm, chiết xuất tinh dầu ngựa được nuôi bằng chế độ đặc biệt siêu sạch ở đảo Jeju…

   

 • Các dòng sản phẩm của Mirum đều là sự kết tinh hoàn hảo của khoa học công nghệ chuẩn y khoa Hàn Quốc cổ truyền và xu hướng làm đẹp, chăm sóc da hiện đại. Từ đó đem đến hiệu quả cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng, giải pháp làm đẹp cho làn da hiệu quả lâu dài. 

SLOGAN CỦA THƯƠNG HIỆU MIRUM


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(028) 6286 2229