Hãy like Fanpage để cập nhật thông tin ưu đãi chính thức từ Mirum

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TỪ NHÀ MÁY COREANA HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC SẢN XUẤT

ĐIỂM MẠNH THƯƠNG HIỆU

Mirum là dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc thế hệ mới. Với thành quả của hơn 30 năm nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi nhà máy Coreana - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, sự ra đời của Mirum được coi là dòng mỹ phẩm thời thượng, biểu tượng hoàn hảo cho mỹ phẩm từ thiên nhiên của Hàn Quốc tạo nên tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay. Ngay khi ra đời vào năm 2014, Mirum đã khẳng định được tên tuổi của mình khi chinh phục được hàng triệu người tiêu dùng, được các chuyên gia ngành làm đẹp đánh giá cao cũng như báo chí, truyền thông công nhận.  

Từ kinh nghiệm phân phối và sở hữu nhiều nhãn hiệu làm đẹp đi đầu xu hướng của Tập đoàn, thương hiệu Mirum ra mắt như một sản phẩm khẳng định về vị thế của tập đoàn và nhanh chóng gây được tiếng vang. Hãng tập trung vào các dòng sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, ứng dụng công nghệ độc quyền, đem đến vẻ đẹp tươi trẻ vượt thời gian.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG - ĐEM ĐẾN GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN

Sản phẩm đa dạng, đem đến giải pháp làm đẹp toàn diện: Dưỡng da và trang điểm

 • Mirum gây ấn tượng đầu tiên bởi đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu và dòng sản phẩm trang điểm... Điều này đã hoàn toàn làm hài lòng những tín đồ làm đẹp, đem đến cho họ nhiều sự lựa chọn với một bộ mỹ phẩm trọn vẹn nhất. 

CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN

Chiết xuất thiên nhiên tinh khiết, an toàn, dễ sử dụng

 • Mirum là thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với môi trường, với mọi sản phẩm đều được nghiên cứu, xây dựng và kiểm nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu Hàn Quốc.

 • Triết lý thẩm mỹ của hãng là luôn tôn trọng cơ chế tự tái tạo của da. Từ đó tạo nên những công thức đặc biệt, nồng độ hoàn hảo, phù hợp cho cả những làn da nhạy cảm nhất. Các thành phần trong mỹ phẩm của hãng đều chiết xuất từ thiên nhiên, hoạt chất sinh học lành tính, an toàn, dễ dàng phù hợp với mọi loại da và không gây dị ứng. 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong từng sản phẩm khác nhau 

 • Có thể nói, Mirum là dòng sản phẩm thế hệ mới vì thế đấy cũng là điểm mạnh của thương hiệu do được sở hữu những công nghệ chiết xuất, bào chế tối tân nhất.  

   

  Thay vì chạy theo trào lưu, Mirum tập trung phát triển từng sản phẩm dựa trên công dụng thực tế. Bên cạnh đó, hãng cũng không chấp nhận đi theo lối mòn, mà luôn nghiên cứu, sáng tạo và không ngừng chắt lọc ra những công nghệ mới nhất vào mỹ phẩm của mình. Nhờ đó, từng dòng sản phẩm của Mirum đều ghi được dấu ấn riêng, đem đến chất lượng vượt trội khiến khách hàng hàng lòng tuyệt đối.

 • Ví dụ như:

  - Công nghệ nén không khí: phấn phủ kiềm dầu.

  - Công nghệ HD: Kem nền trang điểm, phấn nước siêu mịn.

  - Công nghệ chiết tách nhân sâm hoang dã nuôi cấy: Kem nhân sâm tái tạo da.

PHÙ HỢP CƠ ĐỊA NGƯỜI CHÂU Á

Phù hợp cơ địa người người Châu Á 

 • Với tri thức chuyên môn về da liễu sâu rộng, hiểu rõ về những ưu-khuyết điểm của từng thành phần cũng như cơ địa người Châu Á, đội ngũ chuyên gia Mirum đã đi đầu trong công cuộc thiết lập và chuẩn hóa những công thức. Từ đó giúp từng sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với cấu trúc da và khí hậu Á Đông.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Giá cả hợp lý so với dòng sản phẩm cao cấp Hàn Quốc

 • Tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu xứ Kim Chi, Mirum chính là sự kết hợp giữa di sản thảo dược Hàn Quốc và công nghệ tiên tiến, mang tới những sản phẩm với giá thành hợp lý.

(028) 6286 2229