Hãy like Fanpage để cập nhật thông tin ưu đãi chính thức từ Mirum

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TỪ NHÀ MÁY COREANA HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC SẢN XUẤT

Hãng mỹ phẩm Mirum tự hào là dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc thế hệ mới. Mirum được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy Coreana - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, sự ra đời của Mirum được coi là dòng mỹ phẩm thời thượng, biểu tượng hoàn hảo cho mỹ phẩm từ thiên nhiên của Hàn Quốc tạo nên tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay.  

 

 

Mirum chính là lời hồi đáp tuyệt vời nhất cho tiếng gọi trong lành của tự nhiên. Sự ra đời của hãng mỹ phẩm cao cấp Mirum gắn liền với sự thanh khiết của thảo mộc, tinh hoa dược liệu quý của xứ sở Kim Chi, cùng sự cải tiến vượt trội nhờ công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới; tất cả kết hợp hoàn hảo để sáng tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe làn da từ gốc.

Hãy cùng Mirum tìm hiểu về lịch sử, câu chuyện thương hiệu của chúng tôi.

Ngoài ưu điểm là dòng sản phẩm thế hệ mới hội tụ tất cả tinh hoa từ những sản phẩm đi trước với những cải tiến vượt bậc được nghiên cứu và sản xuất bởi Nhà máy, Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc thì bí mật nào khiến thương hiệu mỹ phẩm Mirum tạo nên cơn sốt và được ưu chuộng trên toàn thế giới như hiện nay?

Câu trả lời bí quyết thực sự của Mirum nằm ở sự kết hợp những chiết xuất thiên nhiên, nguồn dược liệu truyền thống với công nghệ khoa học đỉnh cao và được sáng chế bằng tất cả nhiệt huyết và tình yêu với cái đẹp của đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc.

 

 

 

Mirum là dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc thế hệ mới. Với thành quả của hơn 30 năm nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi nhà máy Coreana - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, sự ra đời của Mirum được coi là dòng mỹ phẩm thời thượng, biểu tượng hoàn hảo cho mỹ phẩm từ thiên nhiên của Hàn Quốc tạo nên tiếng vang lớn trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay. Ngay khi ra đời vào năm 2014, Mirum đã khẳng định được tên tuổi của mình khi chinh phục được hàng triệu người tiêu dùng, được các chuyên gia ngành làm đẹp đánh giá cao cũng như báo chí, truyền thông công nhận.  

 

Từ kinh nghiệm phân phối và sở hữu nhiều nhãn hiệu làm đẹp đi đầu xu hướng của Tập đoàn, thương hiệu Mirum ra mắt như một sản phẩm khẳng định về vị thế của tập đoàn và nhanh chóng gây được tiếng vang. Hãng tập trung vào các dòng sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, ứng dụng công nghệ độc quyền, đem đến vẻ đẹp tươi trẻ vượt thời gian.

Mirum catalogue

MIRUM - Natural values, Home aesthetic
(028) 6286 2229